วันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

วิธีสร้างรายได้จากบล็อก

วิธีสร้างรายได้จากบล็อกมีหลายวิธี เช่น การสร้างบล็อกแล้วนำ adsense จากกูเกิ้ลมาติดแปะ หรือจะนำร้านค้าอะเมซอนมานำเสนอก็ย่อมได้  ส่วนวิธีการอีกวิธีหนึ่งที่คล้ายกับการนำร้านอะเมซอนมาติด ก็คือ การสร้างรายได้โดยติดป้ายโฆษณาจาก ComplexPlaza ซึ่งก็คล้าย ๆ กับการนำเสนอขายสินค้าของ Amazon นั่นแหละฮะ...
      วิธีการแบ่งปันผลประโยชน์ หรือแผนรายได้ดังนี้ครับ..
อัตราค่าตอบแทนจากยอดขายสินค้าของคุณ


สำหรับค่าตอบแทนต่อที่ 1 ซึ่งเป็นค่าตอบแทนจากยอดขายสินค้าของคุณนั้นระบบจะคำนวนให้มากถึง 10% - 20% โดยจะใช้อัตราค่าตอบแทนดังนี้
อัตราค่าตอบแทน เงื่อนไข

10% ในระยะแรกตัวแทนจำหน่ายทุกคน จะได้รับค่าตอบแทนในอัตรานี้

14% หากเฉลี่ยขายสินค้าได้โดยประมาณวันละ 1 Order ภายใน 1 เดือนจะปรับค่าตอบแทนให้เป็น 14%

16% หากเฉลี่ยขายสินค้าได้โดยประมาณวันละ 2 Order ภายใน 1 เดือนจะปรับค่าตอบแทนให้เป็น 16%

18% หากเฉลี่ยขายสินค้าได้โดยประมาณวันละ 3 Order ภายใน 1 เดือนจะปรับค่าตอบแทนให้เป็น 18%

20% หากเฉลี่ยขายสินค้าได้โดยประมาณวันละ 4 Order ภายใน 1 เดือนจะปรับค่าตอบแทนให้เป็น 20%

ทุกอัตราค่าตอบแทน ยังไม่รวมค่าตอบแทนจากยอดขายสินค้าของตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ (ย่อย) ที่คุณจะได้รับอีก 3%

ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์สามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างดีด้วยระบบหารายได้โดยการนำสินค้าไปขายตรงด้วยตนเอง หรือที่เรียกว่า "ระบบตัวแทนจำหน่ายออนไลน์มาซื้อให้เอง"

เนื่องจากสินค้าที่จำหน่ายในเว็บไซต์นั้นโดยปกติจะมีส่วนลดเฉลี่ย 15% จากราคาปกต่อสินค้า 1 ชิ้น นั่นหมายความว่า หากพูดกันในแง่ของธุรกิจการขายของแล้ว การเป็นตัวแทนจำหน่ายฯ กับเรา ถือว่าคุณได้ส่วนลดในการขายสินค้ามากถึง 25% - 35% (เมื่อนำส่วนลดจากราคาปก 15% มาคำนวนด้วย) โดยที่ไม่ต้องลงทุนใดๆ โดยเฉพาะท่านที่เลือกใช้ระบบที่ 2 ในการจำหน่ายสินค้าจะเข้าใจดี (ตารางแสดงอัตราค่าตอบหลักแทนที่คุณจะได้รับ)

•ดังนั้นค่าตอบแทนที่คุณจะได้รับจะมีมากถึง 2 ต่อ คือ


ต่อที่ 1 ได้ค่าตอบแทนจากยอดขายสินค้าของคุณ 10% - 20% (ตารางแสดงอัตราค่าตอบหลักแทนที่คุณจะได้รับ)

ต่อที่ 2 และได้ค่าตอบแทนจากยอดขายสินค้าของตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ (ย่อย) อีก 3% โดยที่สามารถมีเพิ่มมากขึ้นไปได้เรื่อยๆ ไม่จำกัด

โปรดสังเกต ค่าตอบแทนจะคำนวนจาก ยอดขายสินค้า ในทุกระดับ และมีอัตราที่สูงขึ้นไปเรื่อยๆ ไม่จำกัด

•หากคุณเป็นเจ้าของหลายเว็ปไซต์ คุณสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ เพียง Account เดียว และใช้งานร่วมกันหลายๆ เว็บไซต์ได้ทันที เพื่อที่จะได้ร่วมกันสะสมค่าตอบแทนได้อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ใหม่

•ผู้ที่คลิกป้ายโฆษณาสินค้า มาจากเว็บไซต์ของคุณ จะถือว่าเป็นลูกค้าที่คุณแนะนำมาทันที

•ระบบจะมีการจดจำลูกค้าที่คุณแนะนำมาเป็นเวลา 365 วัน โดยใช้ระบบ Cookie นั่นหมายความว่า ภายใน 365 วัน หากลูกค้าที่คุณแนะนำมานี้ มีการซื้อสินค้าวันไหนก็ตาม และจะสั่งซื้อกี่ครั้งก็ตาม ระบบจะรู้ทันทีว่า ลูกค้าคนนี้เป็นลูกค้าที่คุณแนะนำมา และคุณก็จะได้รับค่าตอบแทนในทุกๆ ครั้ง ตลอดทั้ง 365 วัน ทันที ถึงแม้ว่าลูกค้าผู้นั้นจะได้ปิด Browser หรือปิดเครื่องไปแล้ว ข้อมูลก็ยังคงอยู่ ซึ่งระบบจะสามารถตรวจสอบได้ว่า รายการสั่งซื้อนี้ เป็นรายการสั่งซื้อจากลูกค้าของคุณ และหากใน 365 วันนี้ ลูกค้ามีการคลิกป้ายโฆษณาจากเว็บไซต์คุณเข้ามาใหม่ ระบบก็จะเริ่มย้อนกลับไปนับเป็นวันที่ 1 ใหม่ และเริ่มนับไปจนครบ 365 วันใหม่อีกครั้ง

•ในระยะเวลา 365 วัน นอกจากคุณจะมีโอกาสได้ Comission จากผู้ที่คลิกป้ายโฆษณาของคุณแล้ว หากผู้นั้นมีการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ คุณก็จะได้สิทธิเป็นผู้แนะนำ และผู้นั้นจะกลายเป็น ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ (ย่อย) ภายใต้การแนะนำของคุณทันที ทำให้คุณมีโอกาสได้รับผลตอบแทนเป็น 2 ชั้น ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

•ระบบยังมีส่วนที่ใช้แสดงสถานะผู้แนะนำ (Affiliate) อยู่ที่บริเวณด้านล่างของเว็บไซต์ ComplexPlaza.com ซึ่งจะคอยแสดงรหัสตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ของคุณ ในเครื่องของลูกค้าอยู่ตลอด 365 วัน ในระหว่างที่ลูกค้าที่คุณแนะนำมานี้ ใช้งานอยู่ในเว็บไซต์
แผนผังรายได้ครับ  ต่อที่ 1 และต่อที่ 2

ดีกว่าตรงเราได้เปอร์เซนต์จากยอดขายของลูกทีมนะครับ นอกจากจะขายเองแล้ว
ส่วนสนใจสมัครเปิดร้านออนไลน์ฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย ก็ตรงนี้เลยครับ...
http://www.plazacomplex.com/AffiliateRegister.asp?refid=6022

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น